Home
Shop
Wishlist0

Ảnh bìa

Báo giá chuẩn - Chính sách ưu đãi - Hỗ trợ vận chuyển - Tư vấn 24/7

(+84) 90 4949 822

 

Những nơi có không gian kín thường là những nơi có rất khó để lưu thông không khí. Vì vậy rất cần phải lắp đặt quạt thông gió công nghiệp để giảm đi sự bí bách, ngột ngạt. Đây có thể được xem là một giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết hiệu quả vấn đề này. Hôm nay hãy cùng xem thông tin về sản phẩm quạt thông gió vuông Soffnet. Thương hiệu quạt đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hiện nay. 

Giới thiệu quạt thông gió vuông Soffnet

Soffnet là thương hiệu quạt rất uy tín của Trung Quốc đã có mặt tại nước ta từ lâu. Được xem là thiết bị nhập khẩu có lượng tiêu thụ lớn ở các nước Đông Nam Á và Việt Nam

Quạt thông gió vuông Soffnet được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại tại Trung Quốc. Bao bì sản phẩm được gắn song ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung rất tiện theo dõi. Hiện quạt Soffnet được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại tại Trung Quốc. Bao bì sản phẩm đang được rất nhiều các công ty lớn nhập khẩu và phân phối ở Việt Nam.

Tất cả các bước sản xuất để tạo ra sản phẩm đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Vì vậy các sản phẩm được tung ra thị trường đều có tính năng sử dụng và độ bền tốt. Quá trình vận hành và hoạt động ổn định không khí bên trong thoáng mát và lưu thông tốt. Giúp ích cho người sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của quạt thông gió vuông Soffnet

Có mặt tại thị trường Việt Nam đã lâu tại sao sản phẩm này vẫn được ưa chuộng đến vậy? Mời các bạn cùng theo dõi các đặc điểm sau đây để có ngay câu trả lời cho mình: 

  • Quạt thông gió vuông công nghiệp Soffnet có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Nguyên nhân là do được trang bị động cơ làm bằng dây đồng nguyên chất. Do vậy khi hoạt động cũng không hề tiêu tốn quá nhiều năng lượng như các sản phẩm thông thường. Đó cũng là điểm nổi bật đầu tiên của sản phẩm này mang đến cho doanh nghiệp. Vừa đảm bảo hiệu quả cao lại vừa tối ưu chi phí vận hành đáng kể.
  • Soffnet là sản phẩm quạt thông gió nhận được nhiều lời khen ngợi vì có Độ ồn thấp. Đây cũng là một yếu tố được các nhà thiết kế sản phẩm của hãng rất chú trọng. Động cơ của quạt được vận hành với cơ chế truyền động gián tiếp nên giảm thiểu độ ồn tối ưu. Từ đó không gây ảnh hưởng tới không gian làm việc cũng như sự tập trung của người lao động. 
  • Thiết kế cánh quạt uốn công mang đến lưu lượng gió lớn và tốc độ gió mạnh. Khung quạt và hệ thống cửa chớp được làm hoàn toàn bằng thép mạ kẽm có độ bền cao. Cửa chớp được lắp đặt kèm theo chế độ đóng mở tự động vừa che mưa tốt vừa tiện dụng.
  • Các linh kiện thay thế đều rất phổ biến nên dễ lựa chọn và thay thế khi cần.

Ứng dụng của quạt thông gió vuông Soffnet

Quạt thông gió vuông thương hiệu Soffnet hiện sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật. Do vậy chúng được lắp đặt rất phổ biến tại nhiều các nhà xưởng và cơ sở sản xuất. Có thể kể đến như: 

  • Các xưởng sản xuất gia công giày da, dệt may, đóng gói. Cũng như ứng dụng trong một số các xưởng hóa chất, nhiệt điện, thủy điện, cao su, luyện kim…
  • Thông thoáng khí trong các chuồng trại chăn nuôi và nhà kính cho cây trồng. Giúp hạn chế nấm mốc, vi khuẩn phát sinh và thúc đẩy quá trình lưu thông không khí. Loại bỏ và hạn chế các mùi hôi trong chăn nuôi…
  • Quạt Soffnet được lựa chọn để làm thông thoáng các hệ thống bảng mạch điện tử.  Đảm bảo an toàn và hạn chế chập cháy trong điều kiện nhiệt độ cao.

Lời kết

Vừa rồi là bài viết Ứng dụng thực tế và ưu điểm của quạt thông gió vuông Soffnet. Trên đây là tất tần tật các thông tin mới nhất về sản phẩm cho người tiêu dùng tìm hiểu. Bạn đang muốn tham khảo về giá các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp để lắp đặt cho doanh nghiệp với số lượng lớn. Hãy để lại thông tin để được đơn vị cung ứng sản phẩm hỗ trợ nhé!

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Show

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-106

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-106 chính hãng

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-122

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-122 chính hãng

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-138

  Quạt thông gió vuông Soffnet DF-138 chính

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-40

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-40 chính hãng

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-50

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-50 chính hãng

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-60

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-60 chính hãng

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-70

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-70 chính hãng

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-90

Quạt thông gió vuông Soffnet DF-90 chính hãng

Quạt thông gió vuông Soffnet FA-30

Thông Tin: Quạt thông gió vuông Soffnet FA-30 –

Quạt thông gió vuông Soffnet FA-35

Thông Tin: Quạt thông gió vuông Soffnet FA-35 –

Quạt thông gió vuông Soffnet FA-40

Thông Tin: Quạt thông gió vuông Soffnet FA-40 –

Quạt thông gió vuông Soffnet FA-45

Thông Tin: Quạt thông gió vuông Soffnet FA-45 –

Quạt thông gió vuông Soffnet FA-50

Thông Tin: Quạt thông gió vuông Soffnet FA-50 –

Quạt thông gió vuông Soffnet FA-60

Thông Tin: Quạt thông gió vuông Soffnet FA-60 –

Quạt thông gió vuông Soffnet FA10-30

Quạt thông gió vuông chính hãng đang được

Quạt thông gió vuông Soffnet FA10-35

Quạt thông gió vuông chính hãng đang được

Quạt thông gió vuông Soffnet FA10-40

Quạt thông gió vuông chính hãng đang được
Back to Top
Product has been added to your cart