Home
Shop
Wishlist0

Ảnh bìa

Báo giá chuẩn - Chính sách ưu đãi - Hỗ trợ vận chuyển - Tư vấn 24/7

Trong thời đại công nghiệp hiện nay các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp đang ngày càng phổ biến. Không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội trong vận hành mà còn là các ưu điểm về mặt chi phí. Vậy bạn đã biết được những gì về quạt thông gió vuông Ifan – sản phẩm đang rất được ưa chuộng? Cùng xem ngay thông tin về sản phẩm qua bài đánh giá bên dưới nhé!

Giới thiệu quạt thông gió vuông Ifan

Quạt công nghiệp vuông iFan là một trong các thương hiệu quạt tiên phong tại thị trường Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp đảm bảo và phù hợp với sức khỏe người dùng. Về nguồn gốc quạt Ifan là sản phẩm của Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng sản xuất. Hiện các sản phẩm này đã và đang nắm bắt tốt thị hiếu người dùng trong nước. Đồng thời vươn mình ra các thị trường quốc tế lân cận và được đánh giá rất cao. Thời điểm này Ifan đã bắt đầu được tìm kiếm và sử dụng tại một số nước trong khu vực. Có thể kể một số ví dụ điển hình như Lào, Campuchia….

Với hơn 20 năm hoạt động và từng bước hoàn thiện phát triển. Thương hiệu quạt iFan ngày càng có được những bước tiến vững chắc trên thị trường cung ứng. Xứng đáng là một trong những cái tên tiêu biểu để lựa chọn và tin dùng đối với khách hàng. 

Đặc điểm nổi bật của quạt thông gió vuông Ifan

Ở các xưởng sản xuất hay các xí nghiệp, quạt thông gió công nghiệp IFan là công cụ không thể thiếu. Có được điều này là nhờ vào những thiết kế tối ưu và đặc biệt sau đây: 

  • Tất cả sản phẩm quạt thông gió vuông IFan đều được nhà sản xuất trang bị động cơ chất lượng. Bất kể là thiết bị vận hành dạng truyền động trực tiếp hay gián tiếp đi chăng nữa. Điều này sẽ giúp cho động cơ luôn hoạt động bền bỉ, lâu dài. Cùng với các tính năng sử dụng mới giúp sản phẩm tiết kiệm điện năng một cách tối đa.
  • Các loại quạt được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới. Do đó khi đến tay người tiêu dùng đều cho công suất hoạt động cao, đảm bảo độ ồn thấp. Đồng thời các thiết bị linh kiện, phụ kiện đều thân thiện với môi trường sử dụng.
  • Cánh quạt được làm bằng nhôm và có đi kèm tấm chắn bảo vệ để tăng độ bền.  Toàn bộ thiết kế vỏ ngoài và khung quạt đều được gia công kiên cố bằng thép CT3 cao cấp. Chống chịu tốt với các yếu tố môi trường tiêu cực và không bị rỉ sét khi sử dụng.
  • Quạt thông gió vuông Ifan khá gọn nhẹ nên có thể mang vác và lắp đặt ở nhiều vị trí. Đồng thời các linh kiện cũng rất dễ tìm mua và thay thế khi xảy ra sự cố. Giúp doanh nghiệp/nhà đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian, công sức sửa chữa.

Ứng dụng của quạt thông gió vuông Ifan

Quạt thông gió vuông Ifan giúp đẩy nhanh quá trình lưu thông không khí và hút sạch các bụi bẩn. Cung cấp luồng khí tươi và trong lành từ bên ngoài vào bên trong môi trường sử dụng. Hiện sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong sản xuất. Tiêu biểu cho các không gian như:

  • Không gian nhà xưởng dệt, may mặc, luyện kim có lắp đặt kèm hệ thống làm mát công nghiệp.
  • Sản phẩm kết hợp với hệ thống máy mát áp suất âm có tấm Cooling Pad để hạ nhiệt nhà xưởng.
  • Sử dụng tại các trang trại chăn nuôi, thủy sản có quy mô lớn hoặc các nông trại nhà kính… Những nơi cần thiết phải sử dụng hệ thống thông gió công nghiệp riêng lẻ để thông thoáng không khí.

Lời kết

Trên đây là bài viết về điểm nổi bật và ứng dụng của sản phẩm quạt thông gió vuông Ifan. Hiện nay tại thị trường trong nước, các sản phẩm quạt thông gió vuông đang được chú ý và lựa chọn nhiều. Hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm và lắp đặt cho mình với giá tốt nhất. Bạn đang cần thêm các thông tin về sản phẩm quạt thông gió vuông Ifan. Vui lòng ghi lại câu hỏi bên dưới để chúng tôi liên hệ và tư vấn cho bạn ngay nhé!

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Show

Quạt thông gió vuông Ifan-10C

Quạt thông gió vuông Ifan-10C chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-12C

Quạt thông gió vuông Ifan-12C chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-14C

Quạt thông gió vuông Ifan-14C chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-20A

Quạt thông gió vuông Ifan-20A chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-24A

Quạt thông gió vuông Ifan-24A chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-28A

Quạt thông gió vuông Ifan-28A chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-30A

Quạt thông gió vuông Ifan-30A chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-36A

Quạt thông gió vuông Ifan-36A chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-36C

Quạt thông gió vuông Ifan-36C chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-36D

Quạt thông gió vuông Ifan-36D chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-42A

Quạt thông gió vuông Ifan-42A chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-42C

Quạt thông gió vuông Ifan-42C chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-42D

Quạt thông gió vuông Ifan-42D chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-48A

Quạt thông gió vuông Ifan-48A chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-48C

Quạt thông gió vuông Ifan-48C chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-48D

Quạt thông gió vuông Ifan-48D chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-54A

Quạt thông gió vuông Ifan-54A chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-54C

Quạt thông gió vuông Ifan-54C chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-54D

Quạt thông gió vuông Ifan-54D chính hãng đang

Quạt thông gió vuông Ifan-60C

Quạt thông gió vuông Ifan-60C chính hãng đang
Back to Top
Product has been added to your cart