Home
Shop
Wishlist0

Ảnh bìa

Báo giá chuẩn - Chính sách ưu đãi - Hỗ trợ vận chuyển - Tư vấn 24/7

Trong công nghiệp như ngành may mặc, ngành sản xuất xi mạ hoặc hóa chất,… việc dùng quạt thông gió công nghiệp là một điều hiển nhiên cần làm. Bởi vì quạt giúp lưu thông khí, nhất là không gian của các xưởng may thường thấp và nhỏ hẹp. Bạn hãy tham khảo một số tính năng rất nổi bật của dòng quạt hút công nghiệp Superlite Max. Từ đó, đưa ra những quyết định lắp đặt khả quan và chất lượng nhé!

Giới thiệu quạt hút công nghiệp Superlite Max

Superlite Max là đơn vị được thành lập từ năm 1961 thuộc thương hiệu của điện cơ Hà Nội. Đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm quạt công nghiệp thông gió tại nhiều các công trình, nhà xưởng. Đặc biệt đơn vị điện cơ Hà Nội cung cấp đa dạng các mẫu mã quạt công nghiệp. Chúng tôi còn luôn mang đến cho quý khách hàng một chất lượng Việt Nam phù hợp với thời tiết nồm ẩm của Việt. 

Đã trải qua hơn 60 năm hoạt động nhưng đơn vị chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để phục vụ cho sản xuất. Vì thế, mẫu mã của chúng tôi luôn đa dạng, phong phú, chất lượng thì ổn định. Có lẽ những lý do trên giúp chúng tôi luôn có một lượng khách hàng ổn định và ngày một tăng theo thời gian. 

Hiện nay, nhiều nhà thầu, doanh nghiệp vẫn lựa chọn và lắp đặt quạt thông gió công nghiệp Superlite Max của chúng tôi. 

Ngoài đảm bảo về giá cả hàng Việt, giá Việt. Chúng tôi còn vô cùng chú trọng đến chất lượng và tính năng đặc thù của sản phẩm quạt công nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của quạt hút công nghiệp Superlite Max

Khách hàng trước khi mua quạt hút gió công nghiệp cho nhà xưởng. Bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng, cần lắp đặt ở đâu, mục đích chính là gì, diện tích không gian cần lắp đặt. Sau đó bạn hãy tham khảo trên internet để từ đó có những lựa chọn chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm sau đây về quạt hút công nghiệp Superlite Max: 

Nguyên vật liệu tạo sản phẩm chất lượng cao

Superlite Max của điện cơ Hà Nội rất đa dạng mẫu mã. Với các chủng loại phù hợp với mọi không gian, môi trường và nhu cầu từ phía khách hàng. Bởi vì sản phẩm của Superlite Max được làm từ các nguyên vật liệu chất lượng cao. Tất cả được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa với tuổi thọ sản phẩm bền bỉ theo thời gian và giá cả phải chăng.  

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian

Đích đến cuối cùng của quạt thông gió công nghiệp đó là thông gió, hút bụi để nhằm thông thoáng không khí. Tuy nhiên không gian của mỗi địa điểm làm việc lại khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu trên nên các sản phẩm của Superlite Max luôn đa dạng chủng loại, mẫu mã phong phú để bạn thỏa sức lựa chọn. 

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể lắp gắn lên tường hoặc mái nhà để lưu thông không khí, hút không khí nóng và thổi không khí mát vào trong nhà xưởng.

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp Superlite Max

Bất kỳ một sản phẩm quạt hút gió công nghiệp nào cũng đều cố gắng đem đến cho người sử dụng một tính năng tốt. Quạt hút Superlite Max cũng luôn hướng đến mục đích sử dụng của quý khách với các ứng dụng như sau: 

  • Giúp lưu thông không khí trong các xưởng may mặc với mật độ công nhân dày đặc, hàng hóa, vải vóc thì nhiều. 
  • Hút các không khí độc hại, mùi hôi để không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Nhất là các ngành sản xuất xi mạ hoặc hóa chất. 
  • Quạt hút gió công nghiệp còn có thể áp dụng cho các nhà hàng, tầng hầm ở các nhà cao tầng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại,…Giúp thông gió, hút mùi và cung cung cấp khí mát tốt nhất.

Tóm lại, nhu cầu lắp đặt quạt thông gió công nghiệp là rất nhiều. Tuy nhiên, lựa chọn và lắp đặt quạt cho phù hợp với mục đích sử dụng và có một kinh phí chi trả ít nhất là cách mà nhiều khách muốn tìm kiếm. Hy vọng với những tìm hiểu đặc điểm ưu việt trên về sản phẩm quạt hút công nghiệp Superlite Max. Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn lắp đặt.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Show
Back to Top
Product has been added to your cart