Home
Shop
Wishlist0

Ảnh bìa

Báo giá chuẩn - Chính sách ưu đãi - Hỗ trợ vận chuyển - Tư vấn 24/7

Hệ thống làm mát chuyên nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất… chính là quạt thông gió công nghiệp. Bởi vì quạt vừa tiết kiệm nhiều chi phí, tuổi thọ cao, độ bền lớn, khả năng làm mát tốt. Ngoài ra quạt thông gió công nghiệp còn mang đến một không gian sạch sẽ, khô thoáng, bảo vệ an toàn cho máy móc, sức khỏe người lao động. Trong số đó quạt công hút nghiệp Shoohan đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhãn hàng Shoohan với sản phẩm quạt công nghiệp. 

Giới thiệu quạt hút công nghiệp Shoohan

Shoohan là thương hiệu hàng đầu ở Hàn Quốc về quạt thông gió công nghiệp. Theo thống kê của website Shoohan, có tới 75% công ty, nhà xưởng sản xuất lựa chọn và lắp đặt quạt Shoohan. Shoohan đã có mặt từ lâu trên thị trường thiết bị điện năng và cho đến nay vẫn được sự tin dùng của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn thiết kế, sản xuất các loại quạt thông gió với công nghệ hiện đại đáp ứng thị hiếu hiện đại của người dùng. Hơn nữa, thương hiệu Shoohan mang đến cho bạn chất lượng Hàn Quốc, nhưng giá cả rất Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, quạt hút công nghiệp Shoohan luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng. Bởi vì một lẽ, sản phẩm của Shoohan vừa bền về chất lượng, lại vừa có những tính năng ưu việt đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về giá trị sử dụng. Đã thế, giá cả còn phải chăng phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. 

Đặc biệt quạt hút công nghiệp Shoohan có thiết kế đơn giản, lại có tay cầm nên sản phẩm dễ lắp đặt, tiện di chuyển. Với lưu lượng gió lớn, vận hành ổn định nên bụi nhỏ cũng được hút. Vì thế luôn tạo môi trường khô thoáng, vừa bền máy móc nhà xưởng, vừa đảm bảo sức khỏe của công nhân. 

Đặc điểm nổi bật của quạt hút công nghiệp Shoohan

Nhãn hàng Shoohan mang đến sản phẩm luôn bền đẹp cùng thời gian. Cùng chúng tôi điểm qua một số đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này như sau: 

Tiết kiệm chi phí

Quạt thông gió là sự lựa chọn tiết kiệm điện năng nhất so với các cách làm mát công nghiệp thông thường. So với hệ thống làm mát như máy lạnh thì hiển nhiên quạt hút gió công nghiệp có khả năng tiết kiệm tới 60% – 70%.

Quạt có độ bền cao 

Quạt hút công nghiệp có thiết kế công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió lớn. Gần như tất cả các quạt loại thông gió công nghiệp đều sử dụng motor 100% lõi đồng, phủ sơn tĩnh điện. Nhằm giúp cách điện, cách nhiệt an toàn cho người sử dụng và nguồn điện công suất mạnh của nhà xưởng. 

Đặc biệt trong mỗi quạt thông gió công nghiệp đều trang bị cầu chì để bảo vệ motor hoạt động. Đồng thời giúp quạt tự ngắt điện khi motor quá nóng để hạn chế rủi ro về các sự cố liên quan đến cháy nổ. 

Làm mát và lưu thông khí tốt 

Phân xưởng là môi trường khá kín vì có nhiều máy móc hoạt động, cộng với khí thải có trong khói, gas, bụi bẩn… bị rò rỉ ra bên ngoài và khí tồn đọng sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhất là khi thời tiết ẩm nồm nếu không được lưu thông khí tốt, sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến an toàn lao động. Thậm chí là gây cháy nổ máy móc và nhiều rủi ro khác. Vì thế, nhà xưởng cần có một hệ thống thông gió công nghiệp để đẩy nguồn không khí ra bên ngoài.

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp Shoohan

Quạt hút công nghiệp Shoohan mang đến nhiều lợi ích cho người dùng:

  •  Làm mát, làm sạch không khí cho nhà xưởng.
  •  Đẩy khí ra ngoài, tạo sự đối lưu khí giữa môi trường bên trong và bên ngoài
  • Hút bụi, nhất là bụi mịn, ra khói môi trường kín. 

Những ưu điểm tuyệt vời của quạt hút công nghiệp Shoohan sẽ mang đến một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, an toàn cho cả người lao động và hệ thống máy móc sản xuất. Để mua quạt và được miễn phí lắp đặt hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá ngay. 

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Show

Quạt Hút Công Nghiệp Tròn Shoohan DF25-4

Quạt hút công nghiệp tròn Shoohan DF25-4 chính

Quạt Hút Công Nghiệp Tròn Shoohan DF30-4

Quạt hút công nghiệp tròn Shoohan DF30-4 chính

Quạt Hút Công Nghiệp Tròn Shoohan DF40-4

Quạt hút công nghiệp tròn Shoohan DF40-4 chính

Quạt Hút Công Nghiệp Tròn Shoohan DF50-4

Quạt hút công nghiệp tròn Shoohan DF50-4 chính

Quạt Hút Công Nghiệp Tròn Shoohan DF60-4

Quạt hút công nghiệp tròn Shoohan DF60-4 chính

Quạt Hút Công Nghiệp Tròn Shoohan FG20-2

Quạt hút công nghiệp tròn Shoohan FG20-2 chính

Quạt Hút Công Nghiệp Tròn Shoohan FG25-2

Quạt hút công nghiệp tròn Shoohan FG25-2 chính

Quạt Hút Công Nghiệp Tròn Shoohan FG30-2

Quạt hút công nghiệp tròn Shoohan FG30-2 chính
Back to Top
Product has been added to your cart