Home
Shop
Wishlist0

Ảnh bìa

Báo giá chuẩn - Chính sách ưu đãi - Hỗ trợ vận chuyển - Tư vấn 24/7

Với tính năng vô cùng quan trọng là thông gió cho các không gian kín và bí. Quạt thông gió công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và giải quyết các vấn đề của nhà xưởng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, các đơn vị sản xuất không ngừng cho ra đời các sản phẩm quạt hút công nghiệp. Quạt hút ngày càng nhiều mẫu mã đa dạng và mang lại nhiều tính năng ưu việt. Quạt hút công nghiệp Hasaki hiện đang là sản phẩm được nhiều các doanh nghiệp, nhà máy lựa chọn bởi các tính năng tốt mà sản phẩm này mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về sản phẩm này. 

Giới thiệu quạt hút công nghiệp Hasaki

Hasaki vốn là thương hiệu của Công ty TNHH Thiết bị thông gió Hasaki Việt Nam. Hasaki đã có trên 5 năm hoạt động và chuyên sản xuất, cung ứng và lắp đặt các loại quạt thông gió. Sản phẩm nhằm để phục vụ đời sống và sản xuất công nghiệp. Hiện nay sản phẩm Hasaki đang ngày càng được khách hàng tin dùng bởi giá cả rẻ, chất lượng cao. 

Hướng tới thị hiếu của người tiêu dùng nên tất cả các sản phẩm quạt hút công nghiệp của Hasaki đều được thiết kế đẹp mắt và công năng tối ưu. Sản phẩm của Hasaki ngày càng được sự tin dùng của quý khách hàng. Sản phẩm được lắp đặt và sử dụng nhiều ở các phân xưởng, khu công nghiệp lớn. Quạt có số lượng tiêu thụ rất khủng và mang lại doanh thu rất cao cho công ty của chúng tôi.  

Hasaki sản xuất đa dạng sản phẩm với nhiều công suất, kích thước và tính năng khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Đặc điểm nổi bật quạt hút công nghiệp Hasaki

Quạt hút công nghiệp Hasaki là một sản phẩm thiết bị điện cơ có nhiều những đặc điểm nổi bật cả về thiết kế và nguyên lý hoạt động. Hãy cùng chúng tôi điểm qua như sau: 

  • Quạt thuộc dòng sản phẩm quạt thông gió di động bởi vì có bốn chân hình chữ V, có tay cầm chắc chắn. Vốn là quạt thông gió di động nên trọng lượng sản phẩm nhẹ. Tạo điều kiện cho việc sửa chữa hay bảo trì, bảo dưỡng được dễ dàng. 
  • Quạt có công tắc ngay trên tay cầm giúp bạn dễ dàng điều chỉnh. Ngay cả khi bạn đang phải leo trèo để lắp đặt sản phẩm. 
  • Quạt gồm có lưới bảo vệ ở cả hai đầu hút và thổi. Với thiết kế đơn giản nhưng khả năng hút thổi của cánh quạt rất mạnh bởi hiệu suất của quạt cao. 
  • Quạt được thiết kế nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại đường ống. Và quạt có khả năng chịu được nhiệt độ cao.
  • Đặc biệt quạt có độ ồn thấp, tiết kiệm điện. Đã vậy quạt còn phù hợp với nhiều loại không gian bởi sử dụng điện áp 220V rất thông dụng. 

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp Hasaki

Dòng sản phẩm quạt hút công nghiệp có rút nhiều các ứng dụng trong công công nghiệp. Hãy cùng tham khảo một số liệt kê dưới đây: 

  • Quạt hút là lựa chọn tối ưu nhất với những nơi có không gian kín, nhiều người qua lại hàng giờ như tầng hầm, boong tàu… 
  • Hoặc những nơi không đủ diện tích và không có vị trí thuận lợi để lắp quạt hút cố định. Vậy thì lựa chọn quạt hút là lựa chọn hợp lý nhất.
  • Nguyên lý hoạt động của quạt là đối lưu không khí, đẩy khí nóng từ trong ra ngoài, trả lại không gian luồng khí mới, trong lành, mát mẻ hơn. Điều này rất phù hợp với những nơi như nhà xưởng, văn phòng.
  • Ngoài ra chế độ làm mát, giảm nhiệt độ cũng giúp các phân xưởng giảm thiểu mức thấp nhất việc hỏng hóc máy móc.

Tóm lại, sản phẩm quạt hút công nghiệp Hasaki luôn có giá ưu đãi với khách hàng. Đặc biệt với các đặc điểm, cấu tạo và ứng dụng vừa nêu trên giúp mang lại cho bạn những quyết định hợp lý khi chọn mua. Tính năng đem đến luồng không khí tươi cho không gian, đảm bảo sức khỏe của người lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá và được miễn phí lắp đặt trong hôm nay nhé. 

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Show
Back to Top
Product has been added to your cart