Home
Shop
Wishlist0

Ảnh bìa

Báo giá chuẩn - Chính sách ưu đãi - Hỗ trợ vận chuyển - Tư vấn 24/7

Trên thị trường hiện nay có nhiều các mẫu mã quạt công nghiệp với hãng sản xuất khác nhau. Việc lựa chọn một mẫu quạt thông gió công nghiệp giá tốt, giá cả hợp lý lại làm đau đầu các nhà tiêu dùng. Quạt hút công nghiệp Haiki với nhiều tính năng đa chiều. Vì vậy Quạt hút công nghiệp Haiki là lựa chọn tối ưu cho sự tìm kiếm của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số những ưu điểm nổi trội của Quạt hút công nghiệp Haiki.

Giới thiệu quạt quạt hút công nghiệp xách tay Haiki

Quạt hút công nghiệp Haiki là một thương hiệu có uy tín từ nhiều năm nay. Quạt hút công nghiệp Haiki sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng. Nhãn hiệu có uy tín trên thị trường. Sản phẩm quạt Quạt hút công nghiệp Haiki được bán rất chạy ở nội địa và được xuất khẩu hàng đi nhiều nước trên thế giới. 

Quạt hút công nghiệp Haiki luôn có giá thành phù hợp trên thị trường hiện nay. Cũng dễ hiểu khi quạt Quạt hút công nghiệp Haiki luôn là một trong những thương hiệu đứng đầu có doanh số bán chạy nhất tại thị trường trong nước. Với giá cả hấp dẫn và với phương trâm chất lượng lên hàng đầu.

Quạt hút công nghiệp Haiki với thiết kế đơn giản rất phù hợp với nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp,khu chăn nuôi… quạt còn dễ lắp đặt và dễ dàng vệ sinh, 

Đặc điểm nổi bật của Quạt hút công nghiệp xách tay Haiki 

Quạt hút công nghiệp Haiki khẳng định mạnh mẽ về hiệu năng mang lại giá trị sử dụng lâu dài và sự ưu việt về chất lượng. Đây là thiết bị thông gió phổ biến trong các khu sản xuất, xí nghiệp, khu công nghiệp… 

  • Quạt hút công nghiệp Haiki có độ bền cao
  • Khung ngoài được làm từ thép chất lượng cao và phủ lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền đẹp hơn. Người sử dụng cũng dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc vệ sinh, lau chùi quạt.
  • Phần cánh quạt được gắn trực tiếp vào motor giúp tối ưu lượng gió. Hơn thế, nhờ vào cách sắp xếp các cánh quạt đều nhau, trong một khoảng cách hợp lý, lượng gió tạo ra có lưu lượng lớn. 
  • Phần bên trong có Motor được quấn đồng 100%, nó được thiết kế kết hợp với hệ thống làm mát ở trên trong. Đặc biệt, hai đầu quạt đều có tấm lưới chắn để đảm bảo an toàn.
  • Có thiết kế chắc chắn từ chất liệu inox. Quạt được bảo vệ chắc chắn khỏi nước mưa. Các linh kiện cấu tạo nên Quạt hút công nghiệp Haiki đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Kiểm định nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. 
  • Quạt hút công nghiệp Haiki được tiêu tốn ít năng lượng
  • Để giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí sản xuất và đáp ứng cho nhu cầu tiết kiệm điện cho các xí nghiệp. Sản phẩm được lắp đặt vô cùng đơn giản, tiêu thụ điện năng ít hơn so với các thiết bị làm mát và tạo sự thông thoáng khác trên thị trường.
  • Có thể lắp đặt mọi vị trí, mọi chiều hướng, trên tường, dưới đất. Thậm chí là nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. 

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp xách tay Haiki

Quạt hút công nghiệp Haiki được ứng dụng rộng rãi ở những nơi có không gian kín, diện tích rộng lớn như: kho bãi, xưởng sản xuất, nhà máy, khu chăn nuôi… Ở những nơi này, không gian không thông thoáng bởi mật độ công nhân dày đặc, kết hợp với nhiệt lượng tỏa ra từ máy móc.

Được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp, trang trại chăn nuôi, nhà hàng, …

Quạt hút công nghiệp xách tay Haiki có công suất làm việc cao, khả năng trao đổi gió mạnh nhờ tốc độ quay của cánh quạt có luồng gió mạnh mẽ, đạt hiệu quả giảm nhiệt cao. Không gian trở nên mát mẻ hơn. Vì thế Quạt hút công nghiệp Haiki được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá xưởng, hàng chính hãng.

Hiển thị 1–20 của 22 kết quả

Show

Quạt Hút Công Nghiệp Tròn Haiki HK-25B

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-25B chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-25FA

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-25FA chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-30B

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-30B chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-30FA

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-30FA chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-30G

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-30G chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-35B

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-35B chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-35FA

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-35FA chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-35G

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-35G chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-40B

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-40B chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-40FA

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-40FA chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-40G

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-40G chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-50B

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-50B chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HK-60B

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HK-60B chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HKS-30G

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HKS-30G chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HKS-35G

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HKS-35G chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HKS-40G

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HKS-40G chính

Quạt hút công nghiệp tròn HAIKI HKS-60G

Quạt hút công nghiệp tròn Haiki HKS-60G chính
Back to Top
Product has been added to your cart