Home
Shop
Wishlist0

Ảnh bìa

Báo giá chuẩn - Chính sách ưu đãi - Hỗ trợ vận chuyển - Tư vấn 24/7

Để phục vụ cho sức khỏe của người lao động, cũng như tạo sự lưu thông không khí. Việc sử dụng quạt hút công nghiệp đã trở nên quá phổ thông trong các nhà máy, công xưởng. Trên thực tế, quạt hút gió có rất nhiều mã sản phẩm và tính năng thì đa dạng. Tuy nhiên, quạt hút công nghiệp Dasin vẫn là nhãn hàng được dùng nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng ưu việt của dòng quạt này. 

Giới thiệu quạt hút công nghiệp Dasin

Dasin là thương hiệu quạt công nghiệp nổi tiếng và lâu đời của Đài Loan. Dasin đã có 20 năm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp. Hiện nay, thương hiệu này  đang cung cấp cho hơn 20 nước trên thế giới về dòng sản phẩm quạt hút công nghiệp. Để giữ vững thương hiệu hơn 20 năm là sự đồng lòng đóng góp của khách hàng với thương hiệu của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi luôn lấy chất lượng các sản phẩm làm cơ sở xây dựng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng với giá thấp nhất. 

Tất cả các sản phẩm của Dasin đều có thiết kế đẹp mắt và công năng tối ưu. Sản phẩm của Dasin ngày càng được tin dùng và lựa chọn lắp đặt. Đặc biệt, tại nhiều các phân xưởng, khu công nghiệp lớn.

Quạt hút công nghiệp Dasin giúp cung cấp khí tươi, lọc không khí trong môi trường công nghiệp đầy những mảng khói bụi, ô nhiễm. Điều này giúp không gian làm việc mát mẻ, thoáng đãng hơn, năng suất làm việc cũng cao hơn.

Đặc điểm nổi bật của quạt hút công nghiệp Dasin

Dòng sản phẩm quạt hút công nghiệp Dasin được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Đài Loan. Với những đặc điểm nổi bật như sau: 

Mẫu mã đa dạng

Quạt quạt hút công nghiệp Dasin được sử dụng rộng rãi trải dài khắp Việt Nam. Để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng Dasin chúng tôi luôn có mẫu mã đa dạng, nhiều dạng kích cỡ, hình dạng phong phú như tròn, vuông,… Đồng thời chúng tôi hướng sản phẩm đến sự thuận tiện như dễ dàng tháo lắp để bảo trì, dễ dàng di chuyển,…

Cấu tạo sản phẩm bằng nguyên liệu nhập khẩu

Motor của quạt được quấn 100% dây đồng. Được làm bảo vệ chuyên biệt đó là motor toàn bít, chống nước, bụi bẩn và các tác động ngoại vi. Điều này  làm cho độ bền của sản phẩm luôn được nâng cao. Không chỉ vậy quạt  hút công nghiệp Dasin còn tiết kiệm điện tối đa lên đến 30%.

Vận hành êm ái, tiếng ồn thấp

Với lưu lượng gió lớn, vận hành êm ái, ít tạo ra tiếng ồn. Dasin đã đạt hiệu quả thông gió và làm mát cao. Quạt Dasin được thiết kế, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau như nhà máy, hội trường, trong các khu công nghiệp,… Ngoài ra nhờ thiết kế có tay cầm chắc chắn và bánh xe linh hoạt nên quạt dễ lắp đặt, sử dụng dễ dàng.

Công năng đa dạng 

Quạt hút Dasin không chỉ hút gió và cấp gió mà còn có tác dụng hút những bụi bẩn, khí hàn xì ra ngoài môi trường. Nhưng tuyệt nhiên quạt không thải ra khí độc hại làm ảnh hưởng tới con người. Từ đó làm thoáng không gian khu phân xưởng như các xưởng may, khu sản xuất công nghiệp,…

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp Dasin

Quạt hút công nghiệp là dòng quạt mà nơi sản xuất công nghiệp, nhà xưởng, kho hàng nào cũng cần đến. Quạt được sử dụng và lắp đặt nhằm mục đích thông gió, hút khói bụi, lưu thông trao đổi không khí giữa các môi trường. 

  • Ứng dụng nhiều trong công nghiệp để hút chất bụi bẩn, tạp chất sinh ra trong quá trình sản xuất.
  • Ứng dụng để cấp khí nhằm đảm bảo an toàn lao động cho công nhân khi làm việc trong những khu vực có lượng oxi loãng.
  • Cấp khí tươi cho những không gian như hầm, cống, nhà kho, nhà thể chất trong các trường học…

Bạn đang có ý định lắp đặt quạt hút công nghiệp. Vậy bạn hãy tham khảo sản phẩm quạt hút công nghiệp Dasin với những tính ưu việt chúng tôi vừa liệt kê ở trên. Từ đó, tìm cho mình một sản phẩm ưng ý và lắp đặt. 

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Show

Quạt Hút Công Nghiệp Dasin TGP-0615

Quạt hút công nghiệp xách tay Dasin chính

Quạt hút công nghiệp di động Dasin Kin-500

Quạt hút công nghiệp xách tay Dasin chính
4,850,000

Quạt Hút Công Nghiệp Xách Tay Dasin KIN-200

Quạt hút công nghiệp xách tay Dasin chính
3,000,000

Quạt hút công nghiệp xách tay Dasin Kin-300

Quạt hút công nghiệp xách tay Dasin chính
3,750,000
Back to Top
Product has been added to your cart